Ngũ Cốc Mẹ Bầu COFOOD được phát triển từ các loại hạt cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao, ít béo, cung cấp nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển của thai nhi. Đặc biệt cung cấp Protein thực vật rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, sản phẩm chứa thành phần đường mật dừa nước có vị ngọt thanh với chỉ số đường huyết thấp tốt cho mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ.
Thành phần Ngũ Cốc Mẹ Bầu:
- Đậu đen xanh lòng hạt nhỏ,
- Đậu xanh, đậu đỏ,
- Gạo lứt, vừng đen,
- Yến mạch, hạt sen,
- Macca, sachi, hạnh nhân, óc chó,
- Hạt chia, điều sữa.
Các loại đậu được COFOOD thu gom từ bà con nông dân dưới sự kiểm soát và lựa chọn kỹ càng. Sau đó rửa sạch, ngâm, ủ lên mầm, sấy khô rồi rang xay thành phẩm. Thêm bữa phụ bằng ngũ cốc mẹ bầu giúp bổ sung dinh dưỡng lớn để đảm bảo sức khoẻ cũng như sự phát triển của thai nhi bởi quá trình mang thai cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi đặc biệt là về nhu cầu dinh dưỡng.
Sản phẩm COFOOD cam kết :
- Không hương liệu
- Không phẩm màu
- Không chất bảo quản
- Hương vị được tạo từ nguyên liệu tự nhiên: mật dừa nước, dừa,mật mía, mật ong,…
- Sản phẩm được sản xuất với nhà máy quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn FDA, ISO, OCOP,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.